Skip to main content

030feb10

Postcard
2 Dollars Chair
Acrylic Mixed media, 20x20 cm
อากาศร้อนมาก ร่างกายพาลเครียดไปตามอากาศ ผลปรากฎว่า ตาซ้ายกระตุกมาสองวันเต็มๆ รำคาญมาก เมื่อวานแวะไปเดินชอปปิ้งที่ไบเทคบางนา เห็นว่ามีลดราคา 80%ของร้านในเครือเซ็นทรัล B2S, Tops และ Homework แต่พอเดินเข้าไปปรากฏของB2Sมีอยู่แค่นิดเดียว ของTops ก็นิดหน่อย ที่เยอะเห็นจะเป็นของHomeworkนี่แหละ เสียดายเวลาจริงๆ อุตส่าห์ติดป้ายซะใหญ่โต แต่ขาชอปอย่างเรามีรึจะไม่ได้อะไรติดมือกลับบ้าน ฮา ฮา
วันนี้ขอเปลี่ยนแนววาดรูปเป็นทิวทัศน์ซะนิดนึง เริ่มเบื่อแนวเก่า ขอลองของใหม่ไปเรื่อยๆ เผื่อจะเจอสิ่งที่ถูกกิเลสตัวเองจริงๆ ภาพที่ออกมาก็พอใจระดับนึง ยังสงสัยเหมือนกันว่าคนที่เขาวาดแนวเดิมๆ เขาไม่เบื่อกันบ้างรึไงหนอ

Comments

Popular posts from this blog

8 Oct 2010

ทำตุ๊กตาจากขวดน้ำดื่ม (2) Making Dolls from Plastic water bottles (2)
23.43 PM.  ขอนำความคืบหน้ามาของผลงานวันนี้มาให้ชมกันก่อนจะเข้านอน
ราตรีสวัสดิค่ะ

17.53 PM. วันศุกร์วันสุขของมนุษย์เงินเดือน
      รัฐบาลน่าจะออกนโยบายทำงานที่บ้านให้ชัดเจนซะัที เพราะโดยส่วนตัวเชื่อว่าการทำงานที่บ้านมีประสิทธิภาพมากกว่าการทำงานในออฟฟิศเป็นไหนๆ อย่างน้อยสมาธิในการทำงานก็ดีกว่า ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง แต่งตัวอาบน้ำ และเมาท์
      วันนี้ลางานเพื่อมาสะสางงานคั่งค้างโดยเฉพาะ พอตื่นมาก็นั่งศึกษาเอกสารPMQAตั้งแต่ 7โมงครึ่ง แล้วก็เริ่มทำรายงานไปทีละหัวข้อ ทำไปเรื่อยๆ หิวก็เดินไปชงกาแฟ โยนผ้าเข้าเครื่องซักผ้า กลับมานั่งทำงานต่อเผลอแผลบเดียวเที่ยง ก็เดินไปในครัวอุ่นกับข้าวใช้เวลารัปประทานอาหารเพียง 10 นาที แล้วก็กลับมาทำงานต่อ พอเมื่อยก็เดินไปหยิบผ้ามาตากแล้วทำงานต่อ มึนก็พักซักหน่อย หยิบตุ๊กตามาทำ แล้วตากแดด แล้วก็ทำงานต่อ ซึ่งถ้าเทียบกันแล้วงานชิ้นเดียวกันนี่แหละใช้เวลาทำมาตั้ง 4 วันยังทำไม่ไปถึงไหนเลย แต่อยู่บ้านนั่งทำวันเดียวงานก็เกือบจะเสร็จแล้วแถมยังมีคุณภาพมากกว่าอีก วันจันทร์ก็เตรียมเข้าที่ประชุมเส…

Making Doll Head

Hello, This morning~  I've been working on doll head using paper clay and I'm gonna show you how I do it step by step.
Thank you for visiting my blog....Isincerely hopethat theinformationIpublishedwouldbe useful. Have great weekend!!by the way Today is Thai New Year also call Songkran Festival.....Happy New Year again Yeah!! Sophie :)

9 Oct 2010

ทำตุ๊กตาจากขวดน้ำดื่ม (3) Making Dolls from Plastic water bottles (3)
15.10 pm.It's raining right now.I don't feel like doing anything but napping! My eyes are getting heavy.Here are my dolls that I just finished painting process but They still need a bit of work to finish up.
9:15 am. Good morning Saturday. Let's start painting!  เดี๋ยวเย็นๆ มานำผลงานมาให้ดูกันอีกครั้งว่าจะออกมาเป็นอย่างบ้าง